Đào tạo nâng cao Kaizen thực hành và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh

Nhằm thúc đẩy phòng trào cải tiến tại nhà máy, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM) phối hợp cùng Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ - Sở Công thương TPHCM trong khuôn khổ chương trình đào tạo SCORE tổ chức khóa đào tạo nâng cao Kaizen thực hành cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh.

Tại buổi đào tạo, Ông Lê Minh Quang - Chuyên gia của dự án đã có buổi đào tạo và chia sẻ về Kaizen thực hành và các ví dụ thực tế những cải tiến tốt tại các Doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Doanh nghiệp cũng có cơ hội để chia sẻ và học hỏi các cải tiến điển hình của các doanh nghiệp khác. Đồng thời chuyên gia cũng giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của doanh nghiệp trong việc triển khai 5S và cải tiến để hoạt động 5S và cải tiến được áp dụng thành công.

Đồng thời, tại buổi đào tạo, các doanh nghiệp cũng được nghe phần chia sẻ của công ty Duy Khanh về những cải tiến đã thực hiện cũng như những thuận lợi, khó khăn và các yếu tố cần thực hiện để áp dụng và duy trì hoạt động 5S và cải tiến tại nhà máy. Các doanh nghiệp cũng có thời gian để đi tham quan thực tế tại nhà máy của công ty Duy Khanh để xem việc triển khai cải tiến tại thực tế.

Kết thúc buổi đào tạo, các doanh nghiệp cũng đã có chia sẻ đóng góp cho công ty Duy Khanh để cải tiến tốt hơn nữa ở khu vực làm việc. Đồng thời các thắc mắc của doanh nghiệp trong việc duy trì hoạt động cải tiến cũng được giảng viên và công ty Duy Khanh chia sẻ và giải đáp. 

Các doanh nghiệp tham gia cũng chia sẻ mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hữu ích tương tự trong tương lai để hỗ trợ sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng suất và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm

Phòng chống dịch nCoV tại nơi làm việc

Thực hiện Công văn của Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc...Xem thêm