Đào tạo tập trung cho Doanh nghiệp tham gia chuyên đề 5

Trong thời gian gần đây, vấn đề ATVLSĐ đang là 1 chủ đề nóng và được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm. Để hỗ trợ ngày càng nhiều Doanh nghiệp về công tác thực hành ATVLSĐ tại nhà máy, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI) phối hợp cùng Hiệp Hội gỗ Bình Dương (BIFA) đã triển khai chuyên đề 5 của Dự án SCORE cho 4 công ty trong ngành chế biến gỗ trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Sau khi kết thúc hoạt động khảo sát ban đầu, vào ngày 12 & 13/07/2016, dự án SCORE đã triển khai đào tạo tập trung cho các Doanh nghiệp tham gia vào chuyên đề 5. Buổi đào tạo đã cập nhật đến các Doanh nghiệp những quy định về ATVSLĐ, các hoạt động cải tiến cần thực hiện tại nhà máy để đảm bảo công tác ATVSLĐ tại nhà máy, giảm tai nạn lao động và tăng năng suất.

Buổi đào tạo đã được triển khai với phương pháp học tích cực, tương tác cao giữa giảng viên và học viên, mang lại sự hào hứng và vẫn đảm bảo tiếp thu kiến thức cho các Doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp đều đánh giá cao nội dung đào tạo rất hữu ích, mang tính thực tiễn cao và mong muốn ngày càng nhiều hơn những khóa đào tạo về chủ đề ATVSLĐ trong thời gian sắp tới.

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm

Phòng chống dịch nCoV tại nơi làm việc

Thực hiện Công văn của Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc...Xem thêm

Thúc đẩy an toàn cháy nổ trong chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động”

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, chương trình SCORE tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thiết kế, xây dựng, vận hành và kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy”Xem thêm