Chính thức phát động chiến dịch "100 ngày nói không với tai nạn lao động"!!!

Chính thức phát động chiến dịch "100 ngày nói không với tai nạn lao động"!!!

Sôi động, long trọng, phấn khởi là không khí chung lúc này tại lễ phát động chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động” nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).
“Bên cạnh việc khẳng định tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn cho người lao động, hoạt động này còn nhấn mạnh mối liên hệ giữa an toàn lao động và năng suất lao động trong ngành gỗ và các ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Từ đó, tạo ra những chuyển biến tích cực đến các doanh nghiệp trong và ngoài ngành, và đồng thời thúc đẩy trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp này” - Ông Trần Ngọc Liêm - Phó Giám Đốc Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) đã phát biểu tại sự kiện.
Là một trong những sự kiện ý nghĩa thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo doanh nghiệp tại Việt Nam, chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động” hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Đào tạo nâng cao Kaizen thực hành và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh

Nhằm thúc đẩy phòng trào cải tiến tại nhà máy, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM)...Xem thêm

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm