Chia sẻ kinh nghiệm cải tiến và giới thiệu dự án SCORE tại Đồng Nai

Nhằm giới thiệu và chia sẻ đến các DN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai những thực hành cải tiến và thông tin về dự án SCORE, VCCI HCM đã phối hợp với Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai để tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dự án SCORE và hướng dẫn về An toàn vệ sinh lao động cho các DN trên địa bàn Tỉnh. Buổi hội thảo được diễn ra vào ngày 17/03/2017 tại Hội trường trường Cao đẳng nghề Đồng Nai với sự tham gia của trên 50 DN trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi hội thảo, đại diện của Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai đã trình bày các quy định mới về Luật An toàn vệ sinh lao động đến các DN trên địa bàn, đồng thời giải đáp những thắc mắc của DN trong quá trình thực hiện.

Từ phía dự án SCORE, ông Nguyễn Lê Nhật Thanh, cán bộ dự án đã giới thiệu đến các DN các thông tin về dự án SCORE cũng như các hoạt động của dự án SCORE trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các DN cũng được nghe những chia sẻ về các dự án cải tiến tại các Dn đã tham gia dự án SCORE và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Kết thúc buổi hội thảo, các DN đã thể hiện sự quan tâm và đặt những câu hỏi liên quan đến cách thức tham gia dự án và chi phí đào tạo để có thể đăng kí tham gia vào các hoạt động của dự án trong thời gian sắp tới.

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Đào tạo nâng cao Kaizen thực hành và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh

Nhằm thúc đẩy phòng trào cải tiến tại nhà máy, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM)...Xem thêm

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm