Chia sẻ kinh nghiệm triển khai SCORE tại Trung Quốc

Tại hội chợ ngành gỗ VIFA EXPO 2019, chuyên gia đào tạo SCORE tại Trung Quốc đã có buổi chia sẻ về các hoạt động của dự án SCORE triển khai tại Trung Quốc cho các Doanh nghiệp ngành gỗ tham gia hội chợ. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 100 khán giả đến từ các Doanh nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam. 

Tại buổi hội thảo, các Doanh nghiệp đã có những câu hỏi và chia sẻ về khó khăn trong việc thực hiện và triển khai các chương trình cải tiến, tăng cường sự tham gia và hợp tác của Công nhân tại nhà máy. Các diễn giả và giảng viên SCORE trong buổi hội thảo cũng đã có những giải đáp và tư vấn thêm cho Doanh nghiệp về phương pháp triển khai của dự án, kích thích sự tham gia của người lao động vào hoạt động cải tiến và gợi ý 1 số giải pháp duy trì và phát triển hoạt động cải tiến tại Doanh nghiệp.

Bên cạnh buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm cho ngành gỗ, ngày 09/03/2019, chuyên gia đào tạo SCORE tại Trung Quốc cũng đã có chuyến tham quan công ty CP SAKI, 1 công ty cơ khí đang tham gia dự án SCORE trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Chuyên gia đã tham quan 2 nhà máy sản xuất giàn giáo và sản xuất nhôm và chia sẻ những ghi nhận được giúp nhà máy tăng cường hoạt động cải tiến, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

 

 

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm

Phòng chống dịch nCoV tại nơi làm việc

Thực hiện Công văn của Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc...Xem thêm

Thúc đẩy an toàn cháy nổ trong chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động”

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, chương trình SCORE tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thiết kế, xây dựng, vận hành và kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy”Xem thêm