Chuyến tham quan của Đoàn Bộ trưởng Lao Động Thụy Sỹ tại Việt Nam

Vào ngày 28/10/2016, Dự án SCORE đã đón chuyến viếng thăm của Đoàn Bộ trưởng Lao động Thụy Sỹ. Đoàn Bộ Trưởng Lao động đã đi thăm công ty Lâm Việt, một trong những công ty đã tham gia dự án SCORE từ năm 2012. Tại đây, công ty đã trình bày quá trình phát triển của Doanh nghiệp và sự thay đổi trong điều kiện làm việc, năng suất chất lượng,... từ khi bắt đầu tham gia dự án SCORE. Đoàn tham quan cũng đã được giới thiệu về những cải tiến trong thực tế tại nhà xưởng của công ty Lâm Việt. Qua đó có cái nhìn rõ nét và thực tế hơn về phương pháp triển khai và thành công của dự án. Ngài Bộ trưởng lao động Thụy Sỹ đã chúc mừng những thành công của Lâm Việt trong quá trình thực hiện dự án vừa qua và mong đợi Doanh nghiệp sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Sau chuyến viếng thăm Lâm Việt, Đoàn Bộ trưởng đã có cuộc gặp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh TP.HCM (VCCI HCM), đơn vị trực tiếp triển khai dự án SCORE tại Việt Nam để trao đổi về quá trình triển khai dự án từ giai đoạn thử nghiệm năm 2009 đến nay, Đoàn Bộ Trưởng đánh giá cao những nỗ lực của VCCI trong việc nâng cao tính bền vững của dự án đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án SCORE trong pha 3 của dự án.

Ngoài ra, Đoàn Bộ trưởng cũng gặp gỡ Hội Thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ Tp.HCM (HAWA), 1 trong những hiệp hội ngành nghề đang cung cấp đào tạo SCORE cho Doanh nghiệp hội viên. Đoàn Bộ trưởng đã lắng nghe về những chia sẻ của Hiệp hội về những khó khăn cũng như thuận lợi và những lợi ích của Dự án SCORE đã mang lại cho Doanh nghiệp và cho HAWA. HAWA mong muốn nhận được nhiều hơn những sự hỗ trợ từ phía nhà tài trợ về cả tài chính và kĩ thuật và cam kết sẽ tiếp tục triển khai dự án SCORE đến cho các Doanh nghiệp để mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng Doanh nghiệp gỗ.

 

 

 

 

 

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm

Phòng chống dịch nCoV tại nơi làm việc

Thực hiện Công văn của Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc...Xem thêm

Thúc đẩy an toàn cháy nổ trong chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động”

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, chương trình SCORE tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thiết kế, xây dựng, vận hành và kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy”Xem thêm