Lễ trao bằng tốt nghiệp Khoá Chế biến gỗ, giới thiệu Dự án score và ra mắt Cẩm nang Cải tiến trong ngành gỗ

Ngày 28/04/2017, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI-HCM) đã phối hợp vớp Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức L trao bng tt nghip Khoá Chế biến g, gii thiu D án score và ra mt Cm nang Ci tiến trong ngành g tại HAWA. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện VCCI-HCM, HAWA, các công ty trong ngành, đại diện Dự án SCORE và các học viên tham dự Khoá Chế biến gỗ.

 

Tại buổi lễ, bên cạnh việc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành tốt khoá học, các cán bộ tham gia Dự án SCORE đã có phần chia sẻ về tình hình triển khai dự án, những thành quả đạt được cũng như những cải tiến điển hình tại các doanh nghiệp tham gia dự án. Trong 130 doanh nghiệp tham gia dự án, tỷ lệ doanh nghiệp áp dụng thành công công cụ quản lý 5s là 97%, tỷ lệ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất là 91%, tỷ lệ doanh nghiệp áp dụng hiệu quả các phương pháp cải thiện giao tiếp hiệu quả với người lao động là 61%. Những con số trên đã phản ánh phần nào những đóng góp của dự án vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực, tăng năng suất cũng như cải thiện quan hệ lao động.

 

Buổi lễ cũng đã cập nhật những thông tin mới nhất về việc phát hành cẩm nang cải tiến SCORE. Với mong muốn phổ biến, lan toả những thực hành điển hình tại các doanh nghiệp đã tham gia dự án đến với cộng đồng doanh nghiệp trong ngành gỗ, Dự án SCORE đã phối hợp với HAWA và các doanh nghiệp tham gia SCORE thực hiện Cẩm nang 1001 ci tiến trong ngành chế biến g. Dự kiến cẩm nang sẽ được phát hành vào tháng 6 tới.

 

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm

Phòng chống dịch nCoV tại nơi làm việc

Thực hiện Công văn của Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc...Xem thêm

Thúc đẩy an toàn cháy nổ trong chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động”

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, chương trình SCORE tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thiết kế, xây dựng, vận hành và kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy”Xem thêm