Phối hợp cùng Better Work đào tạo cho DN ngành dệt may

Với các hoạt động phối hợp cùng những dự án hỗ trợ DN khác, dự án SCORE đã phối hợp cùng dự án Better Work Việt Nam để triển khai đào tạo chuyên đề 3: Năng suất và sản xuất sạch hơn cho các DN ngành may trong dự án Better Work Việt Nam.

Khóa đào tạo đã diễn ra vào ngày 20-21/12/2016 với sự tham gia của 5 DN trên địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. 5 công ty tham gia trong đợt đào tạo này là công ty A First Vina, công ty Thuận Phương, công ty Upgain và công ty QMIJ và QMIQ. Qua 2 ngày đào tạo tập trung, các các cán bộ phụ trách công tác năng lượng tại DN đã được hướng dẫn phương pháp và các công cụ để đánh giá tình hình sản xuất tại nhà máy mình để có thể tìm ra được những tiềm năng cải tiến trong việc tiết kiệm năng lượng. Các nhân viên tham gia khóa đào tạo cũng được hướng dẫn các giải pháp kĩ thuật nhằm có phương án triển khai thực hiện những tiềm năng cải tiến này. Qua đó giúp DN tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, nâng cao năng suất và sản xuất hiệu quả hơn.

Sau khóa đào tạo, các DN tham gia đều ghi nhận được những tiềm năng cải tiến to lớn trong việc sử dụng nước, điện và lò hơi. Để hỗ trợ DN sau đào tạo, các DN tham gia sẽ được nhóm tư vấn của dự án SCORE đến tận nhà máy để tư vấn hỗ trợ các giải pháp kĩ thuật trong quá trình thực hiện cải tiến.

 

 

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Đào tạo nâng cao Kaizen thực hành và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh

Nhằm thúc đẩy phòng trào cải tiến tại nhà máy, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM)...Xem thêm

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm