Sự kiện "Nâng cao năng suất - Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu"

Vừa qua, tại khách sạn Sheraton TP.HCM đã diễn ra sự kiện “Nâng cao năng suất – Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu” do Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM) phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) thực hiện.

Sự kiện có sự tham gia đông đảo của các cơ quan ban ngành, đại diện VCCI, ILO, Lãnh sự quán Thụy Sỹ, cộng đồng các doanh nghiệp, các công ty đa quốc gia, cũng như các cơ quan thông tấn.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều vướng mắc của các doanh nghiệp sản xuất đã được tháo gỡ, cụ thể như cách thức nâng cao năng suất sản xuất, cơ hội và thách thức cho DN tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, công cụ hỗ trợ DN phát triển bền vững,… Tại sự kiện Doanh nghiệp cũng được nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những DN đã tham gia chương trình đào tạo SCORE và đạt được những kết quả ấn tượng về nâng cao năng suất và điều kiện làm việc.

Sự kiện khép lại với rất nhiều những cung bậc cảm xúc đẹp. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những “trái ngọt” mà dự án SCORE đã gặt hái được qua 2 giai đoạn triển khai cùng những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện tổng kết vừa diễn ra.

#VCCIHCM #ILO #SCORE #VIETNAM #SCOREVIETNAM

#CAITIENDOANHNGHIEP #NANGSUAT #CHUOICUNGUNG#WORLDBANK

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Đào tạo nâng cao Kaizen thực hành và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh

Nhằm thúc đẩy phòng trào cải tiến tại nhà máy, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM)...Xem thêm

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm