Tham quan thực tế triển khai thành công dự án SCORE tại công ty Bảo Bảo

Công ty TNHH Bảo Bảo là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và cung ứng vật tư cho ngành gỗ trong và ngoài nước. Tham gia dự án SCORE từ tháng 7/2015, Bảo Bảo đã tham gia chuyên đề 1 và 2 dự án SCORE và thực hiện thành công nhiều dự án 5S và Kaizen

Ngày 24/03/2016, ông cố vấn trưởng của dự án, Michael Elkin, và nhóm dự án đã tham quan công ty Bảo Bảo. Tại buổi tham quan này, ông và nhóm dự án đã được giới thiệu về những cải tiến trong chuyên đề 1 và 2 mà công ty Bảo Bảo đã triển khai. Trong đó, những dự án nổi bật như sắp xếp layout chuyền tán ráp, giảm lỗi chuyền sơn lồng đèn đã mang đến những thay đổi rõ rệt. Năng suất tăng 20-30%, tỷ lệ lỗi giảm 10-15%, lương công nhân tăng từ 25-35%.

Ông Trương Hữu Nghị - Giám đốc công ty cho biết: “Nhà máy đã biết đến dự án SCORE từ trước thông qua các bài viết, case study và thông tin từ BIFA. Từ khi được tham gia dự án SCORE với sự tổ chức của BIFA, Bảo Bảo đã thấy được những bằng chứng, thông tin thành công của dự án từ thực tế và công ty Bảo Bảo cam kết sẽ theo đến cùng dự án SCORE. Hiện nay, những cải tiến ở Bảo Bảo chỉ là những cải tiến bước đầu, cùng với sự nhiệt tình của an hem trong nhóm cải tiến và công nhân, công ty sẽ có những cải tiến theo chiều sâu hơn nữa. Công ty Bảo Bảo cũng cảm ơn dự án SCORE và các thành viên trong nhóm tư vấn đã hỗ trợ và hướng dẫn công ty đạt được những thành công trong thời gian vừa qua.”

Sau khi kết thúc chuyến tham quan, ông Michael Elkin đã ghi nhận những thành công của công ty Bảo Bảo. Với sự thành công của Bảo Bảo, dự án cần phải tiếp tục triển khai mở rộng hỗ trợ những doanh nghiệp phụ trợ cho ngành gỗ trong chuỗi cung ứng để đảm bảo phát triển bền vững của các doanh nghiệp và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong ngành.

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm

Phòng chống dịch nCoV tại nơi làm việc

Thực hiện Công văn của Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc...Xem thêm

Thúc đẩy an toàn cháy nổ trong chiến dịch “100 ngày nói không với tai nạn lao động”

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, chương trình SCORE tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thiết kế, xây dựng, vận hành và kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy”Xem thêm