VCCI HCM phối hợp cùng H&M triển khai đào tạo SCORE

Bước vào giai đoạn 3, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM) và nhãn hàng quốc tế H&M để triển khai các hoạt động đào tạo của dự án SCORE cho các nhà cung ứng của H&M tại Việt Nam.
Với mục đích nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, dự án đã triển kha khóai đào tạo cho các Doanh nghiệp kết hợp chuyên đề 1: Hợp tác tại nơi làm việc và chuyên đề 5: An toàn vệ sinh lao động cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành chế tác đồ trang sức.

Khóa đào tạo tập trung cho chuyên đề 1 đã diễn ra vào ngày 05/05/2018 tại Khách sạn Inco, Hà Nam cho 6 Doanh nghiệp trên địa bàn:

Công ty Sampo Vina
Công ty Yoohan
Công ty Youme
Công ty Dayeon Bi Jou
Công ty Dasan Vina
Công ty Has Fashion
Với sự tham gia của 30 cán bộ, công nhân, các học viên đã được hướng dẫn các phương pháp cơ bản nhất của dự án như: tầm quan trọng của Hợp tác tại nơi làm việc, Thành lập nhóm cải tiến Doanh nghiệp, phương pháp làm việc nhóm, phương pháp động não,…
Qua khóa đào tạo, các Doanh nghiệp đã thành lập được nhóm cải tiến tại nhà máy để tiến hành các hoạt động cải tiến, cải thiện môi trường làm việc, đồng thời cải tiến an toàn vệ sinh lao động tại Doanh nghiệp.
Qua sự hợp tác bước đầu này, VCCI HCM và H&M sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động đào tạo cho Doanh nghiệp với mục tiêu hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

NHỮNG TIN TỨC MỚI

Đào tạo nâng cao Kaizen thực hành và tham quan thực tế công ty Cơ khí Duy Khanh

Nhằm thúc đẩy phòng trào cải tiến tại nhà máy, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM)...Xem thêm

Phòng chống lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc

Các ấn phẩm phòng chống lây nhiễm Covid-19...Xem thêm